Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Đăng ký ngay

Hỏi thăm ngay
Đối với yêu cầu
For Enquiry

Quá trình chứng nhận

ISO là gì?

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) là một tổ chức phi chính phủ có Ban Thư ký Trung ương tại Geneva, Thụy Sĩ, với số lượng thành viên hơn 157 quốc gia (mỗi quốc gia một thành viên). Mục tiêu của ISO là thúc đẩy sự phát triển toàn cầu của tiêu chuẩn hóa và các hoạt động liên quan để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới, cũng như thúc đẩy sự hợp tác trong các lĩnh vực trí tuệ, khoa học, kỹ thuật và kinh tế.

Giới thiệu về Chứng nhận ISO

Trong việc hình thành và thực thi các chính sách và quy định công, xu hướng toàn cầu là áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế. Chứng nhận hệ thống ISO là một dịch vụ xác nhận rằng công ty của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn kinh doanh quốc tế. Chứng nhận ISO nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, giám sát và cải thiện hiệu suất của nhân viên, đồng thời thiết lập nền tảng cho sự phát triển liên tục thông qua đo lường khách quan.

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thể hiện sự tuân thủ các tiêu chí và tạo niềm tin vào hàng hóa và dịch vụ của công ty bạn là tìm kiếm chứng nhận hệ thống ISO từ một tổ chức chứng nhận quốc tế.

Quy trình để đạt được chứng chỉ ISO

ISO không thực hiện các dịch vụ chứng nhận; thay vào đó, nó tạo ra các tiêu chuẩn trên toàn thế giới như ISO 9001 và ISO 14001. Một cơ quan bên ngoài đã tuân thủ CASCO (Ủy ban Đánh giá sự phù hợp) và đang đóng vai trò là cơ quan công nhận để các tổ chức chứng nhận được phép cấp chứng chỉ ISO.

Quy trình chứng nhận ISO được chia thành hai phần.

 • Đánh giá mức độ sẵn sàng Giai đoạn 1
 • Đánh giá Hiệu quả Giai đoạn 2

Một mẫu rộng về các vị trí, chức năng, sản phẩm, dịch vụ và quy trình của tổ chức được đánh giá như một phần của quá trình áp dụng. Đánh giá viên cung cấp danh sách các sai lệch cho ban giám đốc và tổ chức chứng nhận xác định thời gian cần thiết để kết thúc, bao gồm các biện pháp khắc phục và sửa chữa được tổ chức chứng nhận cho phép, dựa trên việc phân loại các sai lệch. Sau khi sự không phù hợp đã được đóng lại một cách hiệu quả, một chứng chỉ được cung cấp giới hạn trong phạm vi đánh giá.

Tìm gì trong một tổ chức chứng nhận?

 • Đánh giá viên có chuyên môn đã được chứng minh và kiến ​​thức về ngành
 • Được công nhận độc lập
 • Được thành lập trên phạm vi quốc tế
 • Cam kết kiểm toán không thiên vị khi đối mặt với nghịch cảnh

IAS LÀ AI?

IAS là một trong những tổ chức chứng nhận ISO quan trọng nhất của Việt Nam, có nguồn gốc chủ yếu ở Ấn Độ. IAS có lịch sử lâu đời trong việc hoàn thành các dự án thuộc nhiều loại và quy mô khác nhau, nhờ vào kinh nghiệm và sự hiện diện toàn cầu của mình. Chúng tôi hoạt động dưới sự công nhận của UQAS và có chuyên môn sâu rộng trong việc cung cấp nhiều loại chứng nhận khác nhau theo các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng được quốc tế công nhận. Chúng tôi sử dụng các phương pháp kiểm toán tốt nhất đã được công nhận và thực hiện rộng rãi.

Tại sao nên chọn IAS cho Chứng nhận Quy trình ISO?

Chúng tôi có mười năm kinh nghiệm với tư cách là một tổ chức chứng nhận mạnh mẽ và được công nhận về chuyên môn, được thành lập vào năm 2009. Chúng tôi được sự chấp thuận của Dịch vụ Công nhận Chất lượng Toàn cầu (UQAS), một cơ quan công nhận độc lập, phi lợi nhuận, nổi tiếng quốc tế.

Chúng tôi có hơn 5000 khách hàng tại 39 quốc gia, bao gồm ô tô, hóa chất, điện tử tiêu dùng, thiết bị công nghiệp, sản xuất thép, FMCG, chăm sóc sức khỏe, sản xuất hàng không, thực phẩm, dệt may, dầu khí, năng lượng, viễn thông, CNTT và khách sạn. Chúng tôi có hơn 20 chuyên gia đánh giá có kinh nghiệm để đánh giá hiệu quả sự tuân thủ của một tổ chức đối với các Chuẩn mực Quản lý.

Chúng tôi là cơ quan cấp chứng chỉ ISO được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam với hàng nghìn khách hàng hài lòng. Là một trong những tổ chức chứng nhận ISO hàng đầu của Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá và chứng nhận ISO cho nhiều tiêu chuẩn ISO, bao gồm các tiêu chuẩn được liệt kê dưới đây.

 • ISO 9001: 2015 – Hệ thống quản lý chất lượng (QMS)
 • ISO 14001: 2015 – Hệ thống quản lý môi trường (EMS)
 • ISO 45001: 2018 – Sức khỏe Nghề nghiệp & amp; Hệ thống quản lý an toàn (OHSMS)
 • ISO 22000: 2018 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS)
 • ISO 27001: 2013 – Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS)
 • ISO 50001: 2018 – Hệ thống quản lý năng lượng (EnMS)
 • IATF 16949: 2016 – Hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực ô tô
 • ISO 13485: 2016 – Hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị / dụng cụ y tế
 • AS 9100 – Hệ thống quản lý chất lượng cho ngành Hàng không vũ trụ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thư: info@iasiso.com Điện thoại: +6531591803