Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Đăng ký ngay

Hỏi thăm ngay
Đối với yêu cầu
For Enquiry

Chứng nhận PPE

PPE Certification

Chứng nhận PPE là gì?

Thiết bị Bảo vệ Cá nhân (PPE) là hàng rào mà các cá nhân đeo để giữ an toàn cho bản thân khỏi các nguy cơ và vật liệu lây nhiễm. Chứng nhận PPE đảm bảo rằng hàng hóa được tạo ra tuân thủ các tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu và đáp ứng luật PPE. Tiêu chuẩn hài hòa cũng quy định các thông số sản xuất cho sản phẩm. Thiết bị Bảo hộ Cá nhân phải tuân theo Quy định 2016/425 của Liên minh Châu Âu (EU) để có thể thâm nhập vào các thị trường thương mại Châu Âu.

Để bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro và rủi ro đe dọa đến tính mạng, cho dù bạn là lính cứu hỏa, nhân viên phòng thí nghiệm, bác sĩ hay thợ thủ công, bạn cần có thiết bị bảo hộ cá nhân chất lượng cao và cứng cáp. Do đó, điều quan trọng là tất cả các yêu cầu an toàn hiện hành phải được đáp ứng theo tiêu chuẩn PPE.

Chứng nhận PPE cho Sản phẩm

Theo quy định của EU 2016/425, tất cả hàng hóa PPE được chia thành ba loại dựa trên mức độ rủi ro:

 • Loại I: Điều này đề cập đến thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) bảo vệ người dùng khỏi những nguy hiểm tối thiểu. Tương tác với nước, hóa chất tẩy rửa, ánh sáng mặt trời và các yếu tố khác gây ra những rủi ro này. Danh mục này bao gồm găng tay làm vườn, kính đeo mắt và các hàng hóa khác.
 • Loại II: Tất cả các sản phẩm không thuộc loại I hoặc III đều được xếp vào loại này. Thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) bao gồm những thứ như kính an toàn và kính bảo hộ, mũ bảo hiểm công nghiệp, mũ chống va đập và quần áo có khả năng hiển thị cao, cùng nhiều thứ khác.
 • Danh mục III: Thiết bị thở, thiết bị chống rơi, áo phao, quần áo bảo vệ chống hóa chất và các mặt hàng khác thuộc danh mục này.

Ai Nên Đăng ký Chứng nhận PPE?

Các công ty cung cấp Thiết bị Bảo vệ Cá nhân sẽ được hưởng lợi từ chứng nhận PPE. Xây dựng, khai khoáng, lâm nghiệp, tiện ích và các lĩnh vực khác là một trong những lĩnh vực công nghiệp quan trọng nhất sẽ được hưởng lợi từ Chứng nhận PPE.

Lợi ích của Chứng nhận PPE

Chứng nhận PPE giúp các tổ chức tuân thủ các quy định pháp lý và tránh các phân nhánh pháp lý. Nó cũng cải thiện khả năng tiếp thị của các sản phẩm của công ty bạn và niềm tin của người tiêu dùng vào chúng.

Sau đây chỉ là một số lợi ích to lớn của chứng chỉ PPE:

 • Xác nhận rằng các sản phẩm an toàn để sử dụng.
 • Giảm trách nhiệm pháp lý của công ty
 • Tăng khả năng tiếp thị của sản phẩm
 • Tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm
 • Cải thiện niềm tin và danh tiếng của công ty

Dịch vụ kiểm tra chứng nhận PPE do IAS cung cấp

Bài kiểm tra Chứng nhận PPE từ IAS xác minh rằng sản phẩm PPE của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của hướng dẫn PPE. Để xác nhận tính hiệu quả của sản phẩm của bạn, chúng tôi tiến hành các thử nghiệm cần thiết tuân theo các tiêu chuẩn thử nghiệm liên quan. Hơn nữa, các mặt hàng PPE được sản xuất theo Quy định của EU 2016/425 phải đáp ứng các Yêu cầu thiết yếu về sức khỏe và an toàn (ESHR) của Quy định PPE.

Dịch vụ Chứng nhận PPE của chúng tôi hỗ trợ các nhà sản xuất đảm bảo sự an toàn và chất lượng của Thiết bị Bảo vệ Cá nhân của họ. Để đảm bảo rằng hàng hóa PPE đáp ứng các tiêu chuẩn quy định thích hợp, chúng tôi sử dụng các quy trình thử nghiệm hiệu quả. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn, IAS hỗ trợ bạn giải quyết các nhu cầu cụ thể về việc trình bày sản phẩm của bạn cho lĩnh vực kinh doanh đã chọn. IAS cung cấp thử nghiệm PPE cho các mục sau:

 • Quần áo có khả năng hiển thị cao
 • Nguồn cung cấp y tế
 • Thiết bị y tế
 • Giày và găng tay bảo hộ

Chứng nhận kiểm tra PPE

Chứng chỉ kiểm tra IAS PPE chứng nhận rằng Thiết bị Bảo vệ Cá nhân của bạn phù hợp với các tiêu chí chính xác của quy định PPE. Để xác nhận hiệu quả sản phẩm của bạn, chúng tôi thực hiện các thử nghiệm thích hợp theo các tiêu chuẩn thử nghiệm hiện hành.

Làm thế nào để đăng ký Chứng nhận PPE?

Để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của chúng, các nhà sản xuất Thiết bị Bảo vệ Cá nhân phải gửi sản phẩm của họ để kiểm tra sự phù hợp theo quy định của EU 2016/425. Để đạt được chứng nhận PPE, các nhà sản xuất nên phát triển một tệp kỹ thuật bao gồm thông tin về các báo cáo và kết luận thử nghiệm PPE của bạn. Liên hệ với IAS để biết chi tiết về thủ tục nhận Chứng chỉ PPE.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thư: info@iasiso.com Điện thoại: +6531591803