Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Đăng ký ngay

Hỏi thăm ngay
Đối với yêu cầu
For Enquiry

Đào tạo ISO

Đào tạo ISO là gì?

Trong thế giới thay đổi ngày nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với một thách thức to lớn trong việc đáp ứng các yêu cầu và kỳ vọng trong tương lai. Do đó, nhận thức được nhu cầu đào tạo ISO là rất quan trọng để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh. Các doanh nghiệp sẽ có thể áp dụng các chiến lược cải tiến liên tục và cung cấp cho nhân viên các phương pháp cần thiết để sửa đổi các quy trình làm việc của họ thông qua đào tạo ISO. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia đào tạo ISO, các doanh nghiệp có thể tăng cường sự hài lòng của khách hàng và giảm rủi ro cho tổ chức.

Các khóa đào tạo về ISO do IAS cung cấp

  • Đào tạo Đánh giá viên Trưởng ISO (Đào tạo ISO Cấp độ Nâng cao)

Đào tạo đánh giá viên trưởng ISO là một khóa học ISO tùy chọn dành cho các chuyên gia hoặc cá nhân có các kỹ năng cần thiết để trở thành Đánh giá viên chính. Khóa đào tạo chuyên gia đánh giá trưởng ISO sẽ chuẩn bị cho các đại biểu thực hiện các cuộc Đánh giá của Bên thứ nhất (Nội bộ), Đánh giá của Bên thứ hai (Nhà cung cấp) và Đánh giá của Bên thứ ba (Bên ngoài) theo các tiêu chuẩn quốc tế.

  • Đào tạo Đánh giá viên Nội bộ ISO (Đào tạo ISO Cấp độ Trung cấp)

Loại hình đào tạo ISO này có thể hỗ trợ công nhân của bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn và đảm bảo rằng hệ thống chất lượng của bạn được thực hiện một cách chính xác. Đánh giá viên nội bộ cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kế hoạch khắc phục và đưa ra các bước khắc phục / phòng ngừa để cải tiến hệ thống quản lý chất lượng của họ. Đánh giá nội bộ thường được thực hiện bởi nhân viên văn phòng có trình độ cao và kinh nghiệm. Hình thức đào tạo ISO này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện đánh giá nội bộ thành công.

  • Đào tạo Cơ sở về ISO (Đào tạo ISO Cấp độ Mới bắt đầu)

Những nhân viên đang trong quá trình thực hiện một tiêu chuẩn hoặc mới gia nhập một công ty đã đạt được tiêu chuẩn đó sẽ được đào tạo nền tảng về ISO tại một trung tâm đào tạo ISO. Nếu bạn muốn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của ISO hoặc nếu bạn là người mới làm quen với nó, thì hình thức đào tạo ISO này rất được khuyến khích. Đào tạo nền tảng ISO sẽ bao gồm nguồn gốc và lịch sử của tổ chức, cũng như cấu trúc và tổ chức, mục tiêu và cách thức hoạt động của tổ chức ảnh hưởng đến chúng ta.

Cung cấp khóa đào tạo ISO

  • Phương pháp Lớp học / Nội bộ

Học viên có thể tham gia hình thức đào tạo ISO này trong môi trường lớp học bằng cách đến trung tâm đào tạo ISO. Một giám đốc khóa học có kỹ năng hướng dẫn một nhóm sinh viên thông qua trải nghiệm học tập có cấu trúc tốt. Các bài giảng tương tác, hoạt động thực hành và nghiên cứu tình huống thực tế đều sẽ là một phần của chương trình. Ngoài ra, gói đào tạo ISO nội bộ có thể được sử dụng bởi các tổ chức muốn thực hiện đào tạo từ cơ sở của chính họ trong giờ làm việc đã thiết lập, thay vì đến thăm trung tâm đào tạo ISO.

  • Phương pháp lớp học ảo

Thay vì đến thăm một trung tâm đào tạo ISO, khóa đào tạo ISO này có thể được thực hiện ngay tại nhà riêng hoặc doanh nghiệp của một người. Những người tham gia sẽ có quyền truy cập vào Cuộc họp thu phóng, cho phép họ tham gia các buổi đào tạo về hội nghị truyền hình trực tiếp từ mọi nơi trên hành tinh. Tất cả các bài học sẽ được dẫn dắt bởi một giảng viên được cấp phép, người sẽ cung cấp các mô-đun học tập tương tác trực tiếp, phòng trò chuyện trực tuyến và khả năng chia sẻ màn hình cho sinh viên.

  • Phương pháp Tự học

Hình thức đào tạo ISO này không yêu cầu bạn phải đến trung tâm đào tạo ISO. Phương pháp tự học của khóa đào tạo ISO có lợi cho những người không có thời gian tham gia một buổi trực tiếp hoàn chỉnh tại trung tâm đào tạo ISO. Các ứng viên sẽ có quyền truy cập vào một nền tảng tự học trực tuyến bao gồm tất cả các tài liệu cần thiết. Ứng viên có thể hoàn thành khóa đào tạo ISO theo tốc độ của riêng mình bằng cách hoàn thành một số mô-đun học tập. Trước khi tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ đào tạo ISO, thí sinh sẽ được tiếp cận với các nguồn tài liệu tự học trong 30 ngày.

Lợi ích của Đào tạo ISO

Nhân viên tham gia các khóa đào tạo về ISO sẽ hiểu được các vấn đề khác nhau ảnh hưởng đến hệ thống quản lý chất lượng tại nơi làm việc của họ. Bằng cách tham gia một khóa đào tạo ISO, nhân viên có thể học cách khắc phục sự cố kịp thời bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn được yêu cầu. Lợi ích của đào tạo ISO cũng có thể được áp dụng cho toàn bộ các tổ chức. Kết quả là, toàn bộ công ty sẽ có thể làm việc cùng nhau một cách liền mạch và tránh những vấn đề không cần thiết có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và danh tiếng của tổ chức.

IAS – Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo ISO nổi bật

Các khóa đào tạo ISO có sẵn từ Dịch vụ Đánh giá Tích hợp đối với một số tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có các kiểm toán viên được đào tạo chuyên sâu từ nhiều ngành, cũng như các kiểm toán viên thời gian thực để hỗ trợ các đại biểu phát triển kiến ​​thức và kỹ năng họ cần để thực hiện đánh giá. Học viên có thể tham gia khóa đào tạo ISO bằng cách đến trung tâm đào tạo ISO hoặc có thể đăng ký các buổi đào tạo ảo trực tuyến. Các khóa đào tạo ISO này sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về việc thiết lập hệ thống quản lý tuân thủ các tiêu chuẩn ISO.

Để biết thêm thông tin về đào tạo ISO, hãy truy cập trung tâm đào tạo ISO của chúng tôi ngay hôm nay hoặc liên hệ với chúng tôi tại info@iasiso.com.