Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

ISO 9001 Certification

ISO 9001 certification

Giới thiệu về ISO 9001

ISO 9001 là một trong những tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi nhất của Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO (QMS) nhằm xác định các yêu cầu đối với doanh nghiệp để đáp ứng cả mong đợi của người tiêu dùng và pháp luật. Tiêu chuẩn toàn cầu ISO này chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp thiết lập, giám sát, duy trì, thực hiện và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng của mình. ISO 9001 cũng đảm bảo rằng khách hàng / khách hàng có được hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao. ISO 9001: 2015 là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn này.

Tầm quan trọng của Chứng nhận ISO 9001

Để các tổ chức đạt được chứng chỉ ISO 9001 một cách dễ dàng, ban lãnh đạo cao nhất và nhân viên hiểu được tầm quan trọng của QMS là điều cần thiết. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu cụ thể để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Nói cách khác, tiêu chuẩn này là chìa khóa để tạo ấn tượng với nhiều khách hàng hơn. Chứng nhận ISO 9001 tập trung vào việc kiểm soát cả sản phẩm và dịch vụ để dẫn dắt một doanh nghiệp thành công. Hơn nữa, nó cung cấp các chiến lược hiệu quả để phù hợp mạnh mẽ trong ngành kinh doanh. Chứng nhận ISO 9001 giúp nâng cao uy tín của tổ chức.

Tổ chức nào có thể đăng ký chứng nhận ISO 9001?

ISO 9001: 2015 đã được thiết kế để có thể được áp dụng bởi một loạt các tổ chức và ngành công nghiệp. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu áp dụng cho tất cả các loại hình tổ chức, bất kể loại hình hoặc quy mô kinh doanh. Chứng nhận ISO 9001 là nhằm vào các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp bao gồm, nhưng không giới hạn những điều sau:

 • Xây dựng
 • Sản xuất
 • Dịch vụ CNTT
 • Tư vấn Quản lý
 • Ngành chăm sóc sức khỏe
 • Ngân hàng
 • Cơ quan Chính phủ

Yêu cầu đối với Chứng nhận ISO 9001

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 với các chính sách chất lượng cụ thể, quy trình, phân công trách nhiệm, vai trò và trách nhiệm được mong đợi ở một công ty nhận được chứng chỉ ISO 9001. Phần lớn các quy trình về hệ thống quản lý chất lượng của một công ty đều được chứng nhận ISO 9001. Các tổ chức chứng nhận cũng tiến hành đánh giá ISO để đảm bảo rằng các công ty tuân theo các quy định của ISO trước khi cấp chứng nhận ISO 9001.

Tạo và triển khai hệ thống quản lý chất lượng (QMS) tuân thủ các thông lệ tốt nhất của ISO đối với hệ thống quản lý chất lượng, áp dụng hệ thống này vào đúng vị trí và nhờ đánh giá viên được ISO chấp thuận tiến hành đánh giá toàn diện hệ thống đều là một phần của chứng nhận ISO 9001 thủ tục. Đánh giá này có thể đòi hỏi một lượng lớn tài liệu và đánh giá viên có thể đưa ra các khuyến nghị cần phải tuân theo để đạt được chứng chỉ ISO 9001.

Các điều kiện tiên quyết để được Chứng nhận ISO 9001

Các bước để công ty của bạn sẵn sàng cho Chứng nhận ISO 9001 như sau:

 1. Tạo chính sách chất lượng được lập thành văn bản.
 2. Phát triển chiến lược cung cấp các sản phẩm và / hoặc dịch vụ đáp ứng các yêu cầu chất lượng đã đặt ra.
 3. Thực hiện các phương pháp thực hành sẽ cho phép Hệ thống quản lý chất lượng cải thiện theo thời gian.
 4. Các quá trình nêu trên cần được theo dõi và đo lường.

Quy trình chứng nhận ISO 9001

Đã đến lúc liên hệ với tổ chức chứng nhận như IAS để cấp chứng chỉ ISO 9001 khi công ty của bạn đã xây dựng được hệ thống quản lý chất lượng. Sau khi tất cả sự không phù hợp đã được kiểm tra và khắc phục, tổ chức chứng nhận sẽ xem xét tài liệu của bạn, tiến hành đánh giá của bên thứ ba và cấp chứng nhận. Nếu công ty của bạn được chuẩn bị tốt về tài liệu, thì việc đạt được chứng nhận ISO 9001 là một quá trình khá đơn giản.

Lợi ích của Chứng nhận ISO 9001

 • Chứng nhận ISO 9001 giúp đạt được sự hài lòng của khách hàng
 • Đảm bảo hoạt động hiệu quả và sự phát triển chung của tổ chức
 • Cung cấp hướng dẫn cần thiết để phân tích và thực hiện bất kỳ hành động cần thiết nào trong trường hợp hệ thống bị lỗi
 • Do đó, các yêu cầu cụ thể của ISO 9001 làm giảm việc sản xuất các sản phẩm chất lượng thấp
 • Tăng lợi nhuận và năng suất của tổ chức

Đạt được Chứng nhận ISO 9001 với IAS

Dịch vụ Đánh giá Tích hợp (IAS) là một trong những Tổ chức Chứng nhận ISO 9001 được tìm kiếm nhiều nhất ở các nước Châu Á. Chúng tôi cung cấp một quy trình dễ dàng nhưng hiệu quả để đạt được Chứng nhận ISO 9001 được công nhận trên toàn cầu. Chứng nhận ISO 9001 là chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng (QMS) phổ biến nhất được nhiều tổ chức ở Châu Á và trên toàn cầu tuân theo. Chứng nhận ISO 9001 là một kho báu tuyệt vời cho một tổ chức bất kể quy mô, loại hình và tính chất của nó. Hơn nữa, nó hỗ trợ các tổ chức đạt được cấp độ tiếp theo trong thị trường kinh doanh châu Á.

Để biết thêm thông tin về chứng nhận ISO 9001, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@iasiso.com.

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo