Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Chứng nhận ISO 45001

ISO 45001 Certification

Giới thiệu về ISO 45001

ISO 45001 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHSMS). Nó đưa ra các hướng dẫn để giảm hoặc loại bỏ các nguy cơ, chấn thương và nhiễm trùng tại nơi làm việc. Nó cũng góp phần vào thể chất và tinh thần của tất cả nhân viên.

ISO 45001: 2018 có thể được kết hợp với các tiêu chuẩn quản lý khác để tăng trưởng kinh doanh hiệu quả. Tiêu chuẩn này yêu cầu các doanh nghiệp đánh giá, đo lường và giám sát việc xác định mối nguy, báo cáo sự cố và phân tích mối nguy trong công việc vì sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên.

Các tổ chức có thể đăng ký chứng nhận ISO 45001

Chứng nhận ISO 45001 có sẵn cho bất kỳ ngành công nghiệp nào, bất kể quy mô hoặc dịch vụ, mong muốn cải thiện sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên. Sau đây là một số ngành phổ biến nhất được hưởng lợi từ chứng nhận ISO 45001:

 • Khai thác
 • Ô tô
 • Sản xuất
 • Hóa chất
 • Nhà máy điện
 • Xây dựng
 • Bệnh viện

Ưu điểm của Chứng nhận ISO 45001

Chứng nhận ISO 45001 tại Việt Nam thể hiện với khách hàng, nhân viên, các bên liên quan và công chúng rằng bạn cam kết cải thiện an toàn tại nơi làm việc. Tiêu chuẩn ISO 45001 được công nhận trên 140 quốc gia, trở thành tiêu chuẩn quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Sau đây là một số lợi ích của chứng nhận ISO 45001:

 • Giảm các mối nguy hiểm và rủi ro trong môi trường làm việc.
 • Ngăn ngừa tai nạn và tử vong tại nơi làm việc với các yêu cầu được tiêu chuẩn hóa.
 • Đảm bảo một môi trường an toàn và lành mạnh cho nhân viên và những người khác
 • Có được nhiều cơ hội kinh doanh hơn
 • Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng
 • Chỉ định các yêu cầu để cắt giảm tổn thất hoặc hư hỏng của thiết bị

Yêu cầu chứng nhận ISO 45001

Cần có một hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp kết hợp các quy tắc, quy trình, nhiệm vụ và vai trò cụ thể để đạt được chứng chỉ ISO 45001 tại Việt Nam. Phần lớn các quy trình về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của một công ty đều được chứng nhận ISO 45001. Các tổ chức chứng nhận cũng tiến hành đánh giá ISO để đảm bảo rằng các doanh nghiệp tuân thủ ISO 45001.

Quy trình chứng nhận ISO 45001 đòi hỏi việc phát triển và triển khai OHSMS tuân thủ các thông lệ tốt nhất của ISO, áp dụng quy trình này và nhờ chuyên gia đánh giá được ISO chấp thuận tiến hành đánh giá toàn diện hệ thống. Đánh giá này yêu cầu một số thủ tục giấy tờ nhất định và đánh giá viên có thể đưa ra các khuyến nghị phải được thực hiện nếu muốn đạt được chứng chỉ ISO 45001.

Thủ tục Đăng ký Chứng nhận ISO 45001 thông qua IAS

 • Liên hệ với IAS bằng cách gửi Mẫu đơn đăng ký chứng nhận ISO 45001 đã hoàn chỉnh
 • Chuẩn bị cho tổ chức của bạn sẵn sàng cho chứng nhận ISO 45001 bằng cách triển khai, thực hành và giám sát các yêu cầu của tiêu chuẩn để cải tiến liên tục.
 • Quá trình chứng nhận ISO 45001 bao gồm 2 giai đoạn đánh giá:

Đánh giá giai đoạn 1: Đánh giá sự sẵn sàng

Đánh giá giai đoạn 2: Xác minh tính hiệu quả của hệ thống

 • Tổ chức đăng ký chứng nhận ISO 45001 sẽ được đánh giá dựa trên một lượng mẫu lớn về địa điểm, dịch vụ, quy trình, sản phẩm & amp; chức năng.
 • Nếu quan sát thấy bất kỳ sai lệch nào trong quá trình đánh giá, một báo cáo sai lệch sẽ được đệ trình cùng với báo cáo đánh giá chi tiết. Dựa trên việc phân loại các sai lệch, IAS xác định thời gian cần thiết để đóng lại, bao gồm cả việc sửa chữa và các hành động khắc phục phải được IAS phê duyệt.
 • Sau khi loại bỏ sự không phù hợp có hiệu lực, IAS sẽ cấp chứng nhận ISO 45001.

Đánh giá chứng nhận ISO 45001 trực tuyến của IAS

IAS cũng tiến hành đánh giá chứng nhận ISO 45001 thông qua việc sử dụng các công cụ kiểm tra web trực tuyến. Thực hiện các kịch bản kiểm tra trực tuyến cho tài liệu hệ thống của bạn, cũng như kiểm tra tất cả các chính sách và các thủ tục liên quan khác, nằm trong số các bước. Sau khi kết thúc đánh giá thành công, IAS cấp chứng chỉ ISO 45001 xác nhận rằng công ty của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 45001 có liên quan.

Tại sao nên chọn IAS cho Chứng nhận ISO 45001?

IAS là tổ chức Chứng nhận ISO 45001 lớn tại Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đảm bảo tính hiệu quả của hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 của họ bằng cách thực hiện đánh giá sự phù hợp với các chuyên gia có trình độ và đánh giá viên có kinh nghiệm. IAS đánh giá các hoạt động của bạn theo các yêu cầu của tiêu chuẩn để đảm bảo rằng bạn nhận được chứng chỉ ISO 45001 kịp thời.

Để biết thêm thông tin về chứng nhận ISO 45001, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@iasiso.com.

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo