Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Đào tạo Đánh giá viên Trưởng ISO 22301

ISO 22301 Lead Auditor Training

Giới thiệu về Đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22301

Đào tạo chuyên gia đánh giá chính theo tiêu chuẩn ISO 22301 giúp Hệ thống quản lý của bất kỳ tổ chức nào tiếp cận hiệu quả các rủi ro liên tục trong kinh doanh. Khóa đào tạo này cung cấp kiến ​​thức đặc biệt cũng như các kỹ năng để xác định và quản lý các sự cố đe dọa kinh doanh. Khóa đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22301 giúp bảo vệ tổ chức khỏi bị lỡ thời hạn, rò rỉ dữ liệu, lỗi hoạt động, sự cố CNTT, hoạt động công nghiệp, khách hàng thất vọng hoặc tổn thất tài chính trực tiếp do sự cố.

Khóa đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22301 dạy cho đại biểu các yêu cầu, quy tắc, thuật ngữ và nguyên tắc đánh giá BCMS. Nó cũng cho phép họ lập kế hoạch, thực hiện và tiến hành đánh giá nội bộ và bên ngoài một cách thành thạo phù hợp với các yêu cầu của ISO 19011. Các ứng viên tham dự Chương trình đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22301 sẽ hiểu rõ hơn về mục đích và giá trị của Hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh. Khóa học này cũng bao gồm các hướng dẫn để cải thiện và kiểm soát BCMS.

Giới thiệu về CQI-IRCA

Cơ quan đăng ký quốc tế về đánh giá viên được chứng nhận (IRCA) chắc chắn là tổ chức uy tín nhất để kiểm tra các khung điều hành và các khóa học trên toàn thế giới. Điều này ngụ ý rằng một khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo đánh giá viên trưởng ISO 22301, hầu hết mọi công ty trên toàn cầu sẽ công nhận thành tích của bạn. Việc vượt qua khóa học đánh giá viên chính ISO 22301 cũng đủ điều kiện để bạn trở thành thành viên của Học viên CQI (PCQI), vì IRCA là một công ty con của Viện Chất lượng Công chứng (CQI).

Ai nên tham dự?

 • Các thành viên trong nhóm liên tục kinh doanh
 • Các nhà tư vấn kinh doanh hoặc các chuyên gia muốn tìm hiểu cách thực hiện kiểm tra BCMS
 • Đánh giá viên nội bộ của BCMS
 • Những người đánh giá muốn tiến hành và dẫn dắt các cuộc đánh giá chứng nhận BCMS
 • Những người muốn tìm hiểu thêm về tiêu chí BCMS

Điều kiện tiên quyết của khóa học

Để bắt đầu, các đại biểu cần có hiểu biết cơ bản về các nguyên tắc và tiêu chuẩn của ISO 22301 về Hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh. Họ cũng phải có hiểu biết cơ bản về kiểm toán BCMS và cách thức hoạt động của nó.

Ứng viên có hiểu biết trước về quy trình đánh giá nội bộ ISO 22301 sẽ có lợi thế hơn. Các đại biểu cũng có thể đăng ký khóa đào tạo Đánh giá viên nội bộ ISO 22301 của chúng tôi trước khi tham gia khóa đào tạo đánh giá viên chính ISO 22301.

Nội dung khóa học

Khóa học Đánh giá viên Trưởng IRCA ISO 22301 cung cấp đánh giá về tiêu chuẩn ISO 22301: 2012 và các điều khoản của nó. Các ý tưởng, mức độ liên quan và lợi ích của hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh được trình bày trong khóa học này. Nó bao gồm các chính sách và mục tiêu để kinh doanh liên tục. Ngoài ra, Đào tạo Đánh giá viên Trưởng ISO 22301 bao gồm các bài giảng chính thức trong lớp học, đánh giá mô phỏng, hội thảo nhóm và thảo luận trên diễn đàn mở để người tham gia cải thiện khả năng đánh giá của họ.

Đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22301 hướng dẫn các đại biểu cách chuẩn bị cho một cuộc đánh giá bên ngoài:

 • Cách viết báo cáo kiểm toán
 • Các kỹ thuật và phương pháp kiểm toán
 • Phân tích nguyên nhân gốc rễ
 • Các biện pháp khắc phục hậu quả
 • Quá trình kết thúc kiểm tra
 • Cách quản lý và thực hiện đánh giá ISO 22301, đồng thời ghi lại và báo cáo sự không tuân thủ

Thời lượng khóa học : 5 ngày, 40 giờ

Phương thức phân phối: Lớp học / Lớp học trong nhà hoặc Lớp học ảo do Gia sư hướng dẫn

Kiểm tra khóa học

Vào ngày thứ năm, các ứng cử viên phải xuất hiện để làm bài kiểm tra. Các đại biểu được trả lời các câu hỏi mở về mục tiêu, thuật ngữ và các tình huống đánh giá trong một bài kiểm tra viết (thời lượng: 2 giờ). Khóa đào tạo ISO 22301 này phải được hoàn thành với số điểm tối thiểu là 70% để được coi là thành công. Chứng chỉ hoàn thành khóa học sẽ được gửi sau khi kết thúc bài kiểm tra thành công.

Lợi ích của việc đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22301

Sau khi hoàn thành Khóa đào tạo chuyên gia đánh giá trưởng ISO 22301, các đại biểu sẽ có thể:

 • Hỗ trợ công ty trong việc cải thiện hiệu suất của BCMS.
 • Hỗ trợ hiểu biết về các hoạt động của tổ chức.
 • Phát triển kỹ năng đánh giá ISO 22301 của bạn và trở thành đánh giá viên chính có năng lực.

Đào tạo đánh giá viên chính theo ISO 22301 của IAS

IAS cung cấp Chương trình đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22301 thông qua mối quan tâm chị em của chúng tôi, Hệ thống đảm bảo nâng cao năng lực (EAS). Để giảng dạy cho các đại biểu, chúng tôi cung cấp các kiểm toán viên có trình độ cao với chuyên môn kiểm toán thực tế và thực tế. Khóa đào tạo này chắc chắn sẽ hỗ trợ các ứng viên trở thành Đánh giá viên trưởng đạt tiêu chuẩn ISO 22301 của IRCA được quốc tế biết đến. Khóa học đánh giá viên trưởng ISO 22301 cũng giúp các ứng viên hiểu và học các khái niệm, phương pháp và kỹ thuật đánh giá để đánh giá và quản lý Hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thư: info@iasiso.com Điện thoại: +6531591803

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo