Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Chứng nhận ISO 22301

ISO 22301 Certification

Tiêu chuẩn ISO 22301 là gì?

Tiêu chuẩn ISO 22301 quy định các yêu cầu đối với Hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh (BCMS). Tiêu chuẩn này cung cấp các hướng dẫn về cách chuẩn bị hiệu quả cho mọi sự gián đoạn không mong muốn tại nơi làm việc. Các yêu cầu về lập kế hoạch, thiết lập, thực hiện, vận hành, giám sát, xem xét, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý được lập thành văn bản để bảo vệ, giảm thiểu khả năng xảy ra và đảm bảo doanh nghiệp của bạn phục hồi sau các sự cố gián đoạn được nêu trong ISO 22301: 2019.

Giới thiệu về Chứng nhận ISO 22301

Chứng nhận ISO 22301 cho thấy một công ty đã đề ra kế hoạch quản lý và bố trí nhân sự cần thiết để ứng phó với bất kỳ sự cố đe dọa kinh doanh nào. Việc tạo ra Hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh theo tiêu chuẩn ISO 22301 cho phép công ty chứng minh khả năng phục hồi, đảm bảo với khách hàng và các bên liên quan rằng hoạt động sẽ tiếp tục ngay cả trong trường hợp xảy ra khủng hoảng.

Mục tiêu của chứng nhận ISO 22301 là bảo vệ công ty khỏi những nguy cơ và gián đoạn tiềm ẩn. Các tổ chức tuân thủ tiêu chuẩn ISO 22301 giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn vào khả năng cung cấp dịch vụ hoặc hàng hóa một cách nhất quán và không bị gián đoạn.

Lợi ích của Chứng nhận ISO 22301

 • Giảm thời gian ngừng hoạt động trong trường hợp khẩn cấp, cho phép công ty của bạn giải quyết vấn đề trong khung thời gian định trước ngay khi có vấn đề phát sinh.
 • Nó cung cấp một khuôn khổ để đánh giá nhân viên và nhà cung cấp của bạn, cũng như những rủi ro mà họ có thể gây ra.
 • Cho thấy công ty của bạn tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định của địa phương và quốc tế.

Quy trình để đạt được chứng chỉ ISO 22301

 • Liên hệ với IAS bằng cách hoàn thành Biểu mẫu đăng ký
 • Chuẩn bị cho công ty của bạn để đạt được chứng chỉ ISO 22301 bằng cách triển khai và thực hành tiêu chuẩn, tiêu chuẩn này sẽ được xem xét và nâng cao theo thời gian.
 • Có hai giai đoạn đánh giá để đạt được chứng nhận ISO 22301:
  • Đánh giá giai đoạn 1: Đánh giá tính sẵn sàng của hệ thống
  • Đánh giá giai đoạn 2: Xác minh tính hiệu quả của hệ thống
 • Một mẫu rộng về các vị trí, dịch vụ, quy trình, sản phẩm và chức năng của tổ chức sẽ được đánh giá như một phần của quy trình chứng nhận ISO 22301.
 • Một báo cáo sai lệch sẽ được đính kèm với báo cáo kiểm toán chi tiết nếu bất kỳ sai lệch nào được phát hiện trong quá trình kiểm toán. IAS ước tính thời gian cần thiết để đóng sai lệch dựa trên cấp độ của sai lệch cũng như các hoạt động khắc phục và sửa chữa phải được IAS phê duyệt.

Tại sao nên chọn IAS cho Chứng nhận ISO 22301?

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) sản xuất và công bố tiêu chuẩn ISO 22301, nhưng tổ chức này không thực hiện chứng nhận ISO 22301. Do đó, các tổ chức chứng nhận của bên thứ ba, chẳng hạn như IAS, được sử dụng để đạt được chứng nhận ISO 22301. Chúng tôi cung cấp chứng chỉ ISO 22301 tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi được thành lập vào năm 2006 và có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm đánh giá và cung cấp chứng chỉ ISO 22301, cũng như các chứng nhận về sản phẩm và quy trình ISO khác.

Chi phí chứng nhận ISO 22301

IAS cung cấp chứng chỉ ISO 22301 với mức giá hợp lý. Chi phí của chứng nhận ISO 22301 phụ thuộc vào quy mô và tính chất của công ty bạn. Chi phí của chứng chỉ ISO 22301 được xác định một phần bởi kiến ​​thức và sự sẵn sàng của công ty bạn trong việc thiết lập hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh phù hợp với tiêu chuẩn ISO 22301: 2019. Toàn bộ chi phí bao gồm chi phí dịch vụ, phí đánh giá viên, báo cáo đánh giá, kiểm tra hiện trường và cấp chứng chỉ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thư: info@iasiso.com Điện thoại: +6531591803

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay