Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Hỏi thăm ngay
Đối với yêu cầu
For Enquiry

Đào tạo Đánh giá viên Trưởng ISO 22000

Đào tạo Đánh giá viên Trưởng ISO 22000

Giới thiệu về Đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22000

Đào tạo Đánh giá viên trưởng ISO 22000 nhằm đào tạo Đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22000 để giúp các công ty triển khai Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm (FSMS) của họ. Khóa học Chứng nhận ISO 22000 này đưa ra các tiêu chí FSMS ở định dạng dễ hiểu để các đại biểu nắm bắt. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, Chương trình đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22000 giúp loại bỏ các nguy cơ và rủi ro. Chu trình PDCA và ý nghĩa của nó đối với hoạt động và quản lý hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng được đề cập trong chương trình này.

Chương trình Đào tạo Đánh giá viên Trưởng ISO 22000 được IRCA công nhận cung cấp cho các đại biểu hiểu biết đầy đủ về các khái niệm có thể được sử dụng để phát hiện các mối nguy hiểm trong FSMS. Nó cũng hướng dẫn các đại biểu về cách thực hiện đánh giá an toàn đối với các lĩnh vực trong chuỗi cung ứng thực phẩm.

CQI-IRCA được công nhận

Cơ quan đăng ký quốc tế về đánh giá viên được chứng nhận (IRCA) chắc chắn là tổ chức uy tín nhất để kiểm tra các khung điều hành và các khóa học trên toàn thế giới. Điều này ngụ ý rằng một khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22000, hầu hết mọi công ty trên toàn cầu sẽ công nhận thành tích của bạn. Việc vượt qua khóa học đánh giá viên chính ISO 22000 cũng đủ điều kiện để bạn trở thành thành viên của Học viên CQI (PCQI), vì IRCA là một công ty con của Viện Chất lượng Công chứng (CQI).

Ai nên tham dự?

  • Các chuyên gia tham gia vào quy trình an toàn thực phẩm
  • Người quản lý và trưởng nhóm chịu trách nhiệm về an toàn thực phẩm
  • Chuyên gia tư vấn cho các tiêu chuẩn ISO 22000
  • Đánh giá viên nội bộ của FSMS

Điều kiện tiên quyết của khóa học

Để bắt đầu, các đại biểu phải có kiến thức cơ bản về các nguyên tắc và yêu cầu của Quản lý An toàn Thực phẩm của ISO 22000. Ngoài ra, họ phải có kiến thức cơ bản về đánh giá FSMS và quy trình của nó.

Sẽ là một lợi thế hơn nếu các ứng viên có kiến thức trước về quy trình đánh giá nội bộ ISO 22000. Các đại biểu cũng có thể đăng ký khóa đào tạo Đánh giá viên nội bộ ISO 22301 của chúng tôi trước khi tham gia khóa đào tạo đánh giá viên chính ISO 22301.

Nội dung khóa học

Nền tảng của ISO 22000 và tổng quan về tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 và các điều khoản của nó được đề cập trong Khóa học đánh giá viên trưởng IRCA ISO 22000. Nó cũng bao gồm các yêu cầu, nguyên tắc và ý tưởng của Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm. Khóa học đánh giá viên trưởng ISO 22000 bao gồm tổng quan về đánh giá FSMS, bao gồm chiến lược, phương pháp và quy trình đánh giá, cũng như các kỹ năng và hành vi của đánh giá viên chính cũng như nhiệm vụ và trách nhiệm của họ. Cũng bao gồm trong buổi đào tạo Đánh giá viên trưởng ISO 22000 là các bài giảng chính thức trong lớp học, đánh giá giả, hội thảo nhóm và thảo luận trên diễn đàn mở để giúp các đại biểu cải thiện khả năng đánh giá của họ.

Thời lượng khóa học: 5 ngày, 40 giờ

Phương thức phân phối: Lớp học / Lớp học trong nhà hoặc Lớp học ảo do Gia sư hướng dẫn

Kiểm tra khóa học

Thí sinh phải làm bài thi vào ngày thứ năm. Trong một bài kiểm tra viết, các đại biểu được hỏi các câu hỏi mở về mục tiêu, thuật ngữ và các kịch bản đánh giá (thời lượng: 2 giờ). Để được coi là thành công, khóa đào tạo ISO 22301 này phải được hoàn thành với số điểm tối thiểu là 70%. Sau khi vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Lợi ích của Đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22000

  • Huấn luyện người được ủy quyền lập kế hoạch, thực hiện và tiến hành các cuộc đánh giá bên thứ nhất, thứ hai và thứ ba thành công.
  • Cung cấp thông tin tổng quan về các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000: 2018.
  • Nâng cao Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm bằng cách phát triển các kỹ năng và truyền đạt thông tin.
  • Tăng cường khả năng đánh giá thông qua thảo luận nhóm, thuyết trình, đánh giá mô phỏng và các hoạt động.

Đào tạo đánh giá viên chính theo ISO 22000 của IAS

IAS cung cấp đào tạo đánh giá viên chính và đánh giá viên nội bộ liên quan đến mối quan tâm chị em của chúng tôi, Hệ thống đảm bảo nâng cao năng lực (EAS). Chúng tôi tạo điều kiện cho các đánh giá viên thời gian thực được đào tạo bài bản và có nhiều kiến thức chuyên môn để hướng dẫn thành công cho các đại biểu trong quá trình đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 22000. Do đó, việc hoàn thành thành công khóa đào tạo này sẽ dẫn đến việc các ứng viên có khả năng tổ chức, xử lý và thực hiện đánh giá của bên thứ ba.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thư: info@iasiso.com Điện thoại: +6531591803

[/kc_column_text][/kc_column]

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

[/kc_row]

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo