Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Đào tạo Đánh giá viên Trưởng ISO 45001

ISO 45001 Lead Auditor Training

Giới thiệu về Đào tạo đánh giá viên trưởng ISO 45001

Mục tiêu cơ bản của Khóa học đánh giá viên trưởng ISO 45001 là đề cập đến các mối nguy hiểm và rủi ro tại nơi làm việc. Khóa đào tạo này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng phân tích rủi ro của mình. Hơn nữa, Khóa học đánh giá viên trưởng ISO 45001 tập trung vào việc cung cấp cho các đại biểu những hiểu biết cơ bản về Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OHSMS).

Khóa học Đánh giá viên trưởng ISO 45001 được thiết kế để cung cấp cho các đại biểu kiến ​​thức và khả năng sâu hơn để thực hiện hiệu quả các cuộc đánh giá của bên thứ nhất, thứ hai và thứ ba theo tiêu chí ISO 19011. Chương trình Đào tạo Đánh giá viên Chính theo tiêu chuẩn ISO 45001 mang đến cho các đại biểu cơ hội tạo ra một môi trường làm việc an toàn và bảo mật. Khóa đào tạo này cũng hỗ trợ trong việc giảm thiểu tai nạn và thương tích tại nơi làm việc.

Giới thiệu về Chứng nhận CQI-IRCA

Cơ quan đăng ký quốc tế về đánh giá viên được chứng nhận (IRCA) chắc chắn là tổ chức nổi bật nhất trên thế giới về đánh giá các khung điều hành và các khóa học. Kết quả là, sau khi bạn đã vượt qua khóa học đánh giá viên chính ISO 45001, thực tế bất kỳ công ty nào trên thế giới cũng sẽ công nhận thành tích của bạn. Vì IRCA là một bộ phận của Viện Chất lượng Công chứng (CQI), việc vượt qua khóa học đánh giá viên chính ISO 45001 sẽ giúp bạn đủ điều kiện trở thành thành viên của Học viên CQI (PCQI).

Ai nên tham dự?

 • Chuyên gia tư vấn của OHSMS
 • Nhân viên quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp
 • Đánh giá viên nội bộ của OHSMS
 • Đại diện quản lý
 • Bất kỳ chuyên gia hoặc sinh viên mới tốt nghiệp nào muốn theo đuổi sự nghiệp đánh giá ISO 45001

Điều kiện tiên quyết của khóa học

Các đại biểu cần có kiến ​​thức cơ bản về các khái niệm và yêu cầu của ISO 45001 đối với Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp. Họ cũng phải có hiểu biết cơ bản về đánh giá OHSMS và các thủ tục của nó.

Các ứng viên có kinh nghiệm trước với phương pháp đánh giá nội bộ ISO 45001 sẽ có lợi thế lớn. Trước khi tham dự Đào tạo Đánh giá viên Trưởng ISO 45001, các đại biểu có thể đăng ký tham gia chương trình Đào tạo Đánh giá viên Nội bộ ISO 45001 của chúng tôi.

Nội dung khóa học

Lịch sử của OHSMS được trình bày trong khóa học Đào tạo đánh giá viên trưởng IRCA ISO 45001, cũng như tổng quan về tiêu chuẩn ISO 45001: 2018 và các điều khoản của nó. Nó cũng bao gồm các yêu cầu, khuyến nghị và nguyên tắc của Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Khóa học Đánh giá viên trưởng ISO 45001 bao gồm tổng quan về các cuộc đánh giá Hệ thống quản lý OH & amp; S, các kế hoạch, thủ tục đánh giá và theo dõi, các kỹ năng và hành vi của đánh giá viên chính cũng như các nhiệm vụ và trách nhiệm của đánh giá viên trưởng OHSMS. Chương trình đào tạo bao gồm thảo luận nhóm, thuyết trình, đánh giá giả, bài tập, đánh giá và kiểm tra cuối kỳ.

Phân phối khóa học

IAS tiến hành đào tạo đánh giá viên ISO 45001 theo nhiều cách khác nhau:

 • Trong nhà / Lớp học
 • Lớp học ảo

Trong – Nhà / Lớp học

 • Một giảng viên được cấp phép đánh giá chính sẽ cung cấp 40 giờ đào tạo theo kiểu bài giảng.
 • 5 ngày hướng dẫn
 • Sau chương trình đào tạo, sẽ có một kỳ thi viết.
 • Những đại biểu hoàn thành chương trình đào tạo năm ngày và vượt qua bài kiểm tra viết sẽ nhận được Chứng chỉ đánh giá viên trưởng ISO 45001.
 • IAS cũng cung cấp tài liệu đào tạo, bữa trưa và đồ uống giải khát cho Chương trình đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 45001.

Phương pháp lớp học ảo

 • Đây là một khóa học lớp học ảo hoàn toàn dựa trên web.
 • Giờ đây, bạn có thể tận dụng tất cả những lợi ích của một buổi học trên lớp từ sự thoải mái tại nhà riêng hoặc nơi làm việc của mình!
 • Khóa đào tạo đánh giá viên chính theo tiêu chuẩn ISO 45001 do gia sư hướng dẫn này tuân theo cùng một chương trình giảng dạy như phiên bản trên lớp nhưng được cung cấp ở định dạng thuận tiện hơn thông qua Hội nghị truyền hình Zoom.

Thời lượng khóa học : 5 ngày, 40 giờ

Kiểm tra khóa học

IAS tổ chức các bài kiểm tra viết cho các đại biểu (thời lượng: 2 giờ) bao gồm các câu hỏi mở về mục tiêu, định nghĩa và các tình huống đánh giá. Khóa đào tạo ISO 45001 này phải được hoàn thành với số điểm tối thiểu là 70%. Chứng chỉ hoàn thành khóa học ISO 45001 sẽ được gửi qua đường bưu điện cho bạn hoặc đến nhận tại trung tâm đào tạo IAS của chúng tôi.

Lợi ích của việc Đào tạo Đánh giá viên Trưởng ISO 45001 được IRCA phê duyệt

 • Những đại biểu hoàn thành khóa đào tạo đánh giá viên chính ISO 45001 thành công sẽ đủ điều kiện tham gia IRCA.
 • Các đại biểu tìm hiểu cách lập kế hoạch, thực hiện và thực hiện các cuộc kiểm tra bên thứ nhất, thứ hai và thứ ba một cách hiệu quả.
 • Cung cấp tổng quan về các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 45001.
 • Cải thiện Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp bằng cách tăng cường phát triển kỹ năng.

Đào tạo đánh giá viên trưởng ISO 45001 của IAS

Dịch vụ Đánh giá Tích hợp (IAS) cung cấp khóa đào tạo Đánh giá viên trưởng ISO 45001 được IRCA công nhận cho bất kỳ chuyên gia nào muốn có kiến ​​thức về đánh giá OHSMS. Chúng tôi giúp các đại biểu trở thành đánh giá viên chính của OHSMS được công nhận trên toàn cầu.

IAS tổ chức Khóa học Đánh giá viên Trưởng ISO 45001 và cả về các tiêu chuẩn ISO khác nhau. IAS cung cấp đào tạo đánh giá viên chính và đánh giá viên nội bộ liên quan đến mối quan tâm của chị em chúng tôi, Hệ thống đảm bảo trao quyền ( EAS ).

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thư: info@iasiso.com Điện thoại: +6531591803

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo