Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Đào tạo đánh giá viên nội bộ ISO 17025

Giới thiệu về Đào tạo đánh giá viên nội bộ theo ISO 17025

IAS cung cấp chương trình đào tạo đánh giá viên nội bộ ISO 17025 tại Việt Nam với các đánh giá viên theo thời gian thực nhằm nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của các đại biểu trong việc thực hiện đánh giá nội bộ về Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các yêu cầu của ISO 17025: 2017.

Đánh giá viên nội bộ phụ trách một phần hoặc tất cả các phòng thí nghiệm cũng như những người làm việc với tiêu chuẩn ISO 17025 sẽ được hưởng lợi từ Đào tạo đánh giá viên nội bộ ISO 17025. Một cá nhân phải báo cáo về việc áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng trong phòng thí nghiệm phù hợp với ISO 19011 để đạt được chứng nhận này.

Tổng quan về khóa đào tạo đánh giá viên nội bộ ISO 17025

Các nguyên tắc cơ bản của Hệ thống Quản lý Chất lượng Phòng thí nghiệm, cũng như các yêu cầu cơ bản của ISO 17025, được đề cập trong khóa đào tạo ISO 17025 này. Bất kỳ ai muốn làm việc trong hệ thống quản lý chất lượng phòng thí nghiệm đều có thể hưởng lợi từ khóa học này. Khóa đào tạo ISO 17025 của chúng tôi dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về các yêu cầu ISO 17025 và các khái niệm QMS trong phòng thí nghiệm.

Thời lượng khóa học – 2 ngày, 16 giờ

Khóa đào tạo ISO 17025 tại IAS

IAS cung cấp khóa đào tạo ISO 17025 tốt nhất và thực hiện các chương trình cho các chuyên gia và nhiều tổ chức. Chúng tôi có các đánh giá viên đủ năng lực với nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức để giúp bạn vượt qua các yêu cầu quản lý ISO. Ngoài Đào tạo Đánh giá viên Nội bộ ISO 17025, chúng tôi còn cung cấp Đào tạo Nhận thức hoặc Nền tảng về ISO 17025.

Đào tạo về Nhận thức hoặc Nền tảng ISO 17025

Nếu bạn muốn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về QMS trong phòng thí nghiệm hoặc nếu bạn là người mới làm quen với nó, loại khóa đào tạo ISO 17025 này là một lựa chọn tuyệt vời. Khóa đào tạo ISO 17025 này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh về lịch sử, sự phát triển, thiết kế và cấu trúc của ISO, cũng như những gì nó mong muốn đạt được và các hoạt động của nó ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Đào tạo nâng cao nhận thức về ISO 17025 được cung cấp cho hầu hết mọi nhân viên và công nhân, những người sẽ tham gia vào việc triển khai và sử dụng hệ thống ISO. Khóa đào tạo ISO 17025 này hướng dẫn người tham gia điều gì, khi nào, tại sao và ai nên sử dụng hệ thống này, cũng như những điều Nên và Không nên của hệ thống.

Phương thức cung cấp cho Khóa đào tạo ISO 17025

  • Phương pháp Nội bộ / Lớp học

Trong loại khóa đào tạo ISO 17025 này, học viên được giảng dạy trong môi trường lớp học. Một giám đốc khóa học dẫn dắt một nhóm sinh viên thông qua trải nghiệm học tập có cấu trúc tốt. Khóa đào tạo ISO 17025 sẽ bao gồm các cuộc hội thảo tương tác, các hoạt động thực hành và các nghiên cứu tình huống thực tế. Các tổ chức muốn tham gia đào tạo tại cơ sở của họ trong giờ làm việc đã định có thể sử dụng chương trình đào tạo In-House được thiết kế riêng.

  • Lớp học ảo do Tutor hướng dẫn

Khóa đào tạo ISO 17025 này có thể được hoàn thành thoải mái tại nhà riêng hoặc địa điểm kinh doanh của mỗi người. Những người tham gia sẽ nhận được quyền truy cập vào khóa đào tạo ISO 17025 thông qua Zoom Meeting, cho phép họ tham gia các buổi đào tạo trực tiếp thông qua hội nghị truyền hình từ mọi nơi trên thế giới. Một giảng viên sẽ dẫn dắt mỗi khóa học, trong đó sẽ có các mô-đun học tập tương tác.

  • Phương pháp Tự học

Khóa đào tạo ISO 17025 này có thể có lợi cho những ứng viên không có thời gian tham gia một phiên trực tiếp đầy đủ. Ứng viên sẽ có quyền truy cập vào một nền tảng tự học trực tuyến bao gồm tất cả các tài liệu học tập cần thiết. Ứng viên có thể hoàn thành khóa đào tạo ISO 17025 theo tốc độ của riêng mình bằng cách hoàn thành một tập hợp các mô-đun học tập.

Khóa đào tạo ISO 17025 trực tuyến

Thông qua nền tảng học tập điện tử của chúng tôi, IAS cung cấp khóa đào tạo ISO 17025 trực tuyến. Chúng tôi cung cấp khóa đào tạo ISO 17025 tốt nhất và hiệu quả nhất theo tốc độ và sự thuận tiện của riêng bạn. Các dịch vụ đào tạo trực tuyến ISO 17025 của chúng tôi cho phép bạn đạt được chứng nhận từ sự thuận tiện của nhà riêng hoặc văn phòng của bạn.

Để biết thêm thông tin về khóa đào tạo ISO 17025, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@iasiso.com.

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo