Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Chứng nhận ISO 27001

ISO 27001 Certification

Giới thiệu về ISO 27001

Tiêu chuẩn tốt nhất trên toàn thế giới để triển khai, duy trì và nâng cấp hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS) là ISO 27001. Nó đảm bảo rằng an ninh thông tin được tích hợp vào hệ thống quản lý của công ty và cung cấp hướng dẫn về cách nhân viên hợp tác và tương tác để đạt được chiến lược và mục tiêu hoạt động.

Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận này quy định các biện pháp kiểm soát cụ thể mà doanh nghiệp có thể sử dụng để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và khách hàng của họ trước các mối đe dọa bảo mật. Do đó, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào quy trình hoạt động và hệ thống bảo mật của bạn. Hơn nữa, ISO 27001 hỗ trợ các công ty đáp ứng các yêu cầu quy định.

Phiên bản ISO 27001: 2013

Phiên bản gần đây nhất của tiêu chuẩn ISO 27001, được tạo ra bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên quy trình để giảm các sai lầm trong vận hành và các mối nguy trong hệ thống quản lý, hiện đã có sẵn. ISO 27001: 2013 có thể tương thích với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý ISO khác vì nó được trình bày với khuôn khổ cấp cao và chu trình PDCA. Hơn nữa, phong cách tư duy dựa trên rủi ro của nó hỗ trợ các tổ chức đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cơ sở nhất quán.

Tổ chức nào có thể đăng ký chứng nhận ISO 27001?

Chứng nhận ISO 27001 có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều loại tổ chức, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ. Nó bao gồm các phương pháp hay nhất trong quản lý bảo mật thông tin cho mọi doanh nghiệp, cũng như nền tảng cho một ISMS thành công.

Trong thế giới ngày nay, mọi tổ chức đều phải có các quy trình và thủ tục rõ ràng để bảo vệ khỏi các rủi ro về an toàn thông tin. Vì chứng chỉ ISO 27001 không phân biệt đối xử về quy mô, địa lý hoặc ngành nghề, nên bất kỳ công ty nào muốn bảo vệ an toàn thông tin của mình tại Việt Nam đều nên đăng ký chứng nhận ISO 27001.

Ưu điểm của Chứng nhận ISO 27001

 • Tiêu chuẩn ISO 27001 hoạt động cùng với các tiêu chuẩn ISO khác, chẳng hạn như ISO 9001 và 14001 để tạo ra một hệ thống vừa hiệu quả vừa bền vững cho doanh nghiệp, khách hàng và môi trường.
 • Người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn vào công ty của bạn nếu họ thấy rằng công ty đang áp dụng các phương pháp hay nhất trong quản lý bảo mật thông tin.
 • Đạt được chứng nhận ISO 27001 giúp giảm nguy cơ bị phạt, tiền phạt và kiện tụng pháp lý.
 • Về mặt tài chính, chứng nhận ISO 27001 có thể nâng cao uy tín của công ty bạn và giúp bạn có được khách hàng mới.
 • Chứng nhận ISO 27001 giúp bạn dễ dàng đạt được hợp đồng hơn đối thủ cạnh tranh trong dài hạn.
 • Chứng nhận ISO 27001 giúp trấn an lãnh đạo công ty, nhân viên và các bên liên quan bên ngoài rằng an ninh thông tin của tổ chức đang được đo lường và khắc phục.

Thủ tục Đăng ký Chứng nhận ISO 27001 thông qua IAS

 • Liên hệ với IAS bằng cách gửi Mẫu đơn đăng ký chứng nhận ISO 27001 đã hoàn chỉnh
 • Chuẩn bị cho tổ chức của bạn sẵn sàng cho chứng nhận ISO 27001 bằng cách triển khai, thực hành và giám sát các yêu cầu của tiêu chuẩn để cải tiến liên tục.
 • Quá trình chứng nhận ISO 27001 bao gồm 2 giai đoạn đánh giá:

Đánh giá giai đoạn 1: Đánh giá sự sẵn sàng

Đánh giá giai đoạn 2: Xác minh tính hiệu quả của hệ thống

 • Tổ chức đăng ký chứng nhận ISO 27001 sẽ được đánh giá dựa trên một lượng mẫu lớn về địa điểm, dịch vụ, quy trình, sản phẩm & amp; chức năng.
 • Nếu quan sát thấy bất kỳ sai lệch nào trong quá trình đánh giá, một báo cáo sai lệch sẽ được đệ trình cùng với báo cáo đánh giá chi tiết. Dựa trên việc phân loại các sai lệch, IAS xác định thời gian cần thiết để đóng lại, bao gồm cả việc sửa chữa và các hành động khắc phục phải được IAS phê duyệt.
 • Sau khi chấm dứt hiệu lực các trường hợp không tuân thủ, IAS sẽ cấp chứng nhận ISO 27001.

Đánh giá chứng nhận ISO 27001 trực tuyến của IAS

IAS cũng tiến hành đánh giá chứng nhận ISO 27001 thông qua việc sử dụng các công cụ kiểm tra web trực tuyến. Thực hiện các kịch bản kiểm tra trực tuyến cho tài liệu hệ thống của bạn, cũng như kiểm tra tất cả các chính sách và các thủ tục liên quan khác, nằm trong số các bước. Sau khi kết thúc đánh giá thành công, IAS cấp chứng chỉ ISO 27001 xác nhận rằng công ty của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 27001 có liên quan.

Tại sao nên chọn IAS cho Chứng nhận ISO 27001?

IAS là tổ chức Chứng nhận ISO 27001 lớn tại Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đảm bảo tính hiệu quả của hệ thống quản lý an ninh thông tin ISO 27001 bằng cách thực hiện đánh giá sự phù hợp với các chuyên gia có năng lực và đánh giá viên có kinh nghiệm. IAS đánh giá các hoạt động của bạn theo các yêu cầu của tiêu chuẩn để đảm bảo rằng bạn nhận được chứng chỉ ISO 27001 kịp thời.

Để biết thêm thông tin về chứng nhận ISO 27001, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@iasiso.com.

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo