Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Chứng nhận IATF ISO 16949

IATF 16949 Certification

Tiêu chuẩn IATF 16949 là gì?

Tiêu chuẩn IATF 16949, giống như ISO 9001, là một tiêu chuẩn quan trọng. Nó được thành lập để mang lại một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp ô tô. Tiêu chuẩn này thiết lập một khuôn khổ hệ thống được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực ô tô nhằm cải thiện Hệ thống quản lý chất lượng của ngành ô tô.

IATF 16949: 2016 là phiên bản hiện tại của tiêu chuẩn. Nó bao gồm các phương pháp và chiến lược tiên tiến để cải thiện chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ ô tô. Nó cũng chỉ định các yêu cầu để bảo dưỡng các sản phẩm ô tô.

ISO 16949 là một tiêu chuẩn để xác định và giải quyết các vấn đề với hàng hóa và dịch vụ ô tô. Tiêu chuẩn này cũng bao gồm các giải pháp cho các biện pháp chất lượng mà một công ty phải tuân theo để đáp ứng các yêu cầu quốc tế. Hơn nữa, ISO 16949 cung cấp các thủ tục và quy trình chất lượng cao ở định dạng dễ hiểu để có kiến ​​thức tốt hơn về công ty.

Tính năng chứng nhận IATF 16949

Chứng nhận IATF 16949 dành cho các công ty trong ngành ô tô muốn liên tục phát triển theo thời gian. Chứng nhận IATF 16949 giúp công ty đáp ứng các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật nhất định. Nói cách khác, Chứng nhận IATF 16949 cho phép các công ty tập trung cao độ vào các lỗi sản phẩm và khắc phục chúng trước khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Để lĩnh vực ô tô tiếp cận thị trường toàn thế giới, Chứng nhận IATF 16949 đóng vai trò như một nhãn hiệu. Nó cũng đảm bảo rằng công ty tuân thủ các tiêu chí IATF 16949. IATF 16949 quy định một số thủ tục và quy trình sản xuất ô tô.

Chứng nhận IATF 16949 đảm bảo rằng những thay đổi trong sản xuất xe và sản xuất phụ kiện hoặc bộ phận ô tô là có hiệu lực. Trong chuỗi cung ứng ô tô, chắc chắn nó sẽ nâng tầm các ngành công nghiệp của bạn. Chứng nhận IATF 16949 hỗ trợ bất kỳ công ty ô tô nào trong việc tiếp cận lượng khán giả lớn hơn và mở rộng các lựa chọn thương mại của mình.

Lợi ích của Chứng nhận IATF 16949

Việc thực hiện chứng nhận IATF 16949 trong các ngành công nghiệp ô tô dẫn đến những lợi ích sau:

  • Tăng chất lượng của hàng hoá và quy trình ô tô
  • Mở rộng cơ hội kinh doanh
  • Giảm thiểu các sai sót và nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến việc thu hồi sản phẩm tốn kém
  • Giảm lãng phí và tăng sản lượng
  • Cải thiện lòng tin của khách hàng và kết nối của các bên liên quan
  • Hỗ trợ tuân thủ pháp luật
  • Điều kiện làm việc tốt hơn
  • Hỗ trợ trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn lập pháp và quy định của công ty bạn

& nbsp;

  • Toàn cầu hoá doanh nghiệp của bạn

IATF 16949 Chứng nhận bởi IAS

IAS nổi tiếng với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp kiểm toán và cấp chứng chỉ cho nhiều tiêu chuẩn ISO. Nó đánh giá và xác minh rằng Hệ thống Quản lý Chất lượng của ngành tuân thủ các tiêu chuẩn và thông lệ của ngành. Với các kiểm toán viên chuyên nghiệp, IAS thực hiện các cuộc kiểm toán có giá trị để thúc đẩy hoạt động của công ty.

IAS là một tổ chức chứng nhận nổi tiếng quốc tế không chỉ đánh giá công ty của bạn mà còn giúp bạn phát triển các quy trình và thủ tục được tiêu chuẩn hóa để đáp ứng các yêu cầu chứng nhận IATF 16949. IAS cũng cấp chứng chỉ cho nhiều tiêu chuẩn khác nhau cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Nó chắc chắn làm cho công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô (từ thị trường địa phương đến toàn cầu).

Chi phí chứng nhận IATF 16949

Chi phí của Chứng nhận IATF 16949 được xác định bởi quy mô và tính chất của doanh nghiệp của bạn. Tổng chi phí được xác định một phần bởi chuyên môn và sự sẵn sàng của công ty bạn trong việc thiết lập hệ thống quản lý chất lượng IATF 16949. Chi phí dịch vụ, phí đánh giá viên, báo cáo đánh giá, kiểm tra hiện trường và cấp chứng chỉ đều được bao gồm trong chi phí tổng thể.

IAS cung cấp báo giá miễn phí để giúp bạn hiểu chi phí của Chứng nhận IATF 16949 và tất cả các chi phí liên quan, chẳng hạn như tư vấn, đào tạo, thủ tục giấy tờ, đánh giá chứng nhận lại, v.v.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thư: info@iasiso.com Điện thoại: +6531591803

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo