Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Đăng ký ngay

Hỏi thăm ngay
Đối với yêu cầu
For Enquiry

Quy trình để đạt được chứng chỉ ISO

System Certification

Tổ chức đăng ký ISO 9001: 2015 được đánh giá dựa trên một lượng mẫu lớn về địa điểm, chức năng, sản phẩm, dịch vụ và quy trình của tổ chức đó. Đánh giá viên trình bày danh sách các sai lệch cho các cơ quan quản lý, dựa trên việc phân loại các sai lệch mà tổ chức chứng nhận xác định thời gian cần thiết để kết thúc hoạt động bao gồm cả việc sửa chữa và các hành động khắc phục đã được tổ chức chứng nhận chấp thuận. Sau khi Chứng chỉ không phù hợp bị đóng có hiệu lực, Chứng chỉ được cấp giới hạn trong phạm vi đã được đánh giá.

Để biết thêm thông tin về đơn đăng ký và thủ tục kiểm toán

Cần tìm gì trong Tổ chức chứng nhận?

 • Được công nhận độc lập
 • Được thành lập trên phạm vi quốc tế
 • Đánh giá viên có chuyên môn đã được chứng minh, kiến ​​thức cụ thể về ngành
 • Cam kết hướng tới lập trường kiểm toán không thiên vị trước những thách thức phải đối mặt

IAS là ai?

IAS là một trong những tổ chức chứng nhận ISO thống trị ở Indonesia với nguồn gốc phát triển sâu rộng ở Ấn Độ. IAS có kinh nghiệm và sự hiện diện toàn cầu trong việc tạo ra lịch sử thực hiện các dự án thành công bất biến về loại hình và quy mô. Chúng tôi hoạt động dưới sự Công nhận của UQAS với kinh nghiệm trong việc cấp tất cả các chứng nhận theo Tiêu chuẩn Chứng nhận Chất lượng Quốc tế được áp dụng trên toàn cầu. Chúng tôi áp dụng các phương pháp kiểm toán tốt nhất đã được chấp nhận và tuân thủ trên toàn cầu. Chúng tôi đã tích cực hoạt động tại các thành phố địa phương như Jakarta, Surabaya, Bandung, Medan, Semarang.

Tại sao IAS?

Được thành lập vào năm 2009, chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm với tư cách là một tổ chức chứng nhận mạnh mẽ và chuyên nghiệp được công nhận. Chúng tôi được công nhận bởi công ty hữu hạn, phi chính phủ, độc lập, được công nhận trên toàn thế giới – Dịch vụ Kiểm định Chất lượng Phổ quát (UQAS)

Chúng tôi trải rộng ở 39 quốc gia, với hơn 5000 khách hàng, đa dạng hóa rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp hóa chất, điện tử gia dụng, thiết bị công nghiệp, sản xuất thép, ngành hàng tiêu dùng nhanh, ngành chăm sóc sức khỏe, sản xuất hàng không vũ trụ, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dệt may, Ngành Dầu khí, Năng lượng, Viễn thông, Công nghiệp CNTT, Ngành Khách sạn. Chúng tôi có hơn 20 chuyên gia đánh giá được trao quyền có kinh nghiệm để đánh giá hiệu quả sự tuân thủ của một tổ chức đối với Hệ thống quản lý, tạo ra tiềm năng cải tiến thực sự.

Chúng tôi là tổ chức chứng nhận ISO được tìm kiếm hoặc ưa thích nhất ở Malaysia với hàng nghìn khách hàng hài lòng. Là một trong những tổ chức chứng nhận ISO hàng đầu tại Malaysia, chúng tôi cung cấp dịch vụ Đánh giá và cấp chứng chỉ ISO cho nhiều phạm vi tiêu chuẩn ISO khác nhau, bao gồm các tiêu chuẩn sau.

 • ISO 9001: 2015 – Hệ thống quản lý chất lượng (QMS)
 • ISO 14001: 2015 – Hệ thống quản lý môi trường (EMS)
 • ISO 45001: 2018 – Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHSMS)
 • ISO 22000: 2018 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS)
 • ISO 27001: 2013 – Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS)
 • ISO 50001: 2018 – Hệ thống quản lý năng lượng (EnMS)
 • IATF 16949: 2016 – Hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực ô tô
 • ISO 13485: 2016 – Hệ thống quản lý chất lượng cho các thiết bị / dụng cụ y tế
 • AS 9100 – Hệ thống quản lý chất lượng cho ngành Hàng không vũ trụ.