Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Chứng nhận BRC

BRC Certification

BRC là gì?

Hiệp hội Bán lẻ Anh Quốc (BRC) là một hiệp hội thương mại có trụ sở tại Vương quốc Anh, được biết đến với việc tạo ra các quy định về an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn BRC cung cấp cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp thực phẩm các tiêu chuẩn để phát triển và sản xuất thực phẩm an toàn, chất lượng cao. Tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm này thiết lập một khuôn khổ để hỗ trợ ngành công nghiệp thực phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sản xuất, đóng gói, bảo quản và phân phối.

Giới thiệu về Chứng nhận BRC

Chứng nhận BRC là chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm được công nhận trên toàn cầu nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Chứng nhận BRC tăng cường khả năng hiển thị của công ty bạn và cho phép bạn cộng tác với nhiều loại hình doanh nghiệp. Chứng nhận BRC có thể mang lại lợi ích cho khách hàng, các công ty dịch vụ thực phẩm và nhà sản xuất.

Chứng nhận BRC là chương trình đánh giá của bên thứ ba mà chỉ những nhà sản xuất đáng tin cậy nhất mới có thể nhận được. Nhờ chứng nhận BRC, khách hàng có thể mua thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe từ nhà cung cấp tuân theo các tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt của ngành.

Một trong những chứng nhận an toàn thực phẩm thiết lập sự tham gia của tổ chức trong việc cung cấp thực phẩm an toàn cho khách hàng là chứng nhận BRC. Nó cải thiện danh tiếng của bạn và hỗ trợ bạn đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Nó chắc chắn sẽ thúc đẩy lợi nhuận của công ty bạn.

Lợi ích của Chứng nhận BRC

 • Giảm lãng phí và thực phẩm kém chất lượng
 • Cải thiện danh tiếng cho thương hiệu của bạn
 • Tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng
 • Mở rộng các khả năng kinh doanh mới

Ai cần Chứng nhận BRC?

Hơn 25.000 công ty trên khắp thế giới đã nhận được chứng nhận BRC. Chứng nhận BRC dành cho tất cả các doanh nghiệp thực phẩm sản xuất và đóng gói các sản phẩm, thành phần và nguyên liệu thô của chính họ. Các công ty thực phẩm thuê ngoài sản xuất sản phẩm của họ cho các nhà thầu bên thứ ba cũng có thể nhận được chứng nhận BRC. Chứng nhận RC có thể áp dụng cho tất cả các loại công ty ngành thực phẩm trong chuỗi cung ứng, bất kể quy mô, bao gồm:

 • Các nhà bán lẻ toàn cầu
 • Nhà sản xuất
 • Nhà sản xuất thành phần
 • Các tổ chức dịch vụ ăn uống
 • Cơ sở bảo quản thực phẩm
 • Các trung tâm phân phối thực phẩm
 • Bộ xử lý nguyên liệu thô

Chứng nhận BRC của IAS

Dịch vụ Đánh giá Tích hợp (IAS) là cơ quan cấp Chứng chỉ BRC hoạt động trên toàn thế giới. IAS nổi tiếng với các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, ISO 27001, ISO 47001 và các chứng chỉ về hệ thống quản lý khác. Chứng nhận Green, Kosher, Gost-R, RoHS và các sản phẩm khác cũng có sẵn thông qua IAS.

Thủ tục chứng nhận sản phẩm IAS

IAS có thể giúp bạn nhận được chứng nhận BRC cho các sản phẩm của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

 • Để bắt đầu, hãy điền và gửi Mẫu đơn đăng ký chứng nhận sản phẩm IAS
 • Các chuyên gia đánh giá của chúng tôi thực hiện quá trình xem xét tất cả các yêu cầu liên quan đến sản phẩm bạn đang sử dụng
 • Người đánh giá xác định xem sản phẩm có đáp ứng các thông số kỹ thuật đã nêu hoặc có liên quan không
 • Sản phẩm sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí được xác định trước
 • Kiểm tra tài liệu kỹ thuật của nhà sản xuất dựa trên các phát hiện đánh giá
 • Nếu tất cả các điều kiện được đáp ứng, IAS sẽ cấp chứng nhận BRC cho sản phẩm của bạn

Chứng nhận BRC đã trở thành một tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu về sự xuất sắc trong ngành thực phẩm và nó có thể rất quan trọng trong việc đạt được các hợp đồng cao cấp trong đó mọi lĩnh vực của tổ chức đều được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo tính nhất quán.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thư: info@iasiso.com Điện thoại: +6531591803

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo