Ias Asia Vietnam

Ias Asia Vietnam
phone icon
+6531591803

Gọi cho chúng tôi

mail icon
enquiry@iascertification.com

Gửi email cho chúng tôi

quote icon
Nhận báo giá

Liên lạc với chúng tôi

Giới thiệu về chứng nhận CE Marking

CE là viết tắt của “ ConformitèEuropëenne “, có nghĩa là “Sự tuân thủ của Châu Âu". Để một sản phẩm được chấp nhận vào thị trường kinh doanh Châu Âu, nó phải có nhãn hiệu này. Chứng nhận dấu CE đảm bảo rằng sản phẩm và bao bì của nó đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn của Châu Âu. Chứng nhận CE chứng nhận cho người mua rằng một sản phẩm đã được tạo ra phù hợp với các yêu cầu về sức khỏe, an toàn và môi trường của Châu Âu. Chứng nhận phù hợp Châu Âu này đảm bảo rằng sản phẩm được chứng nhận có thể được bán tự do trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

Chứng nhận CE Marking đảm bảo rằng sản phẩm an toàn, không có khuyết tật và có chất lượng tốt nhất hiện có. Hơn nữa, Chứng nhận CE tại Việt Nam nâng cao tính hợp pháp của công ty bạn và cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn. Dấu CE bao gồm biểu trưng và số nhận dạng gồm bốn chữ số của Cơ quan được thông báo liên quan đến quy trình đánh giá sự phù hợp (nếu có).

Mục đích của Chứng nhận CE

Ký hiệu 'CE' cho thấy rằng nhà sản xuất sản phẩm đã xác nhận rằng sản phẩm tuân thủ tất cả các tiêu chí pháp lý để đưa sản phẩm đó ra thị trường ở Khu vực kinh tế Châu Âu cho mục đích sử dụng. Mục tiêu của chứng nhận nhãn hiệu CE là thể hiện rằng các sản phẩm tuân thủ các tiêu chí về an toàn, sức khỏe và bảo vệ môi trường ở Châu Âu.

Chứng nhận CE có bắt buộc không?

Chứng nhận đánh dấu CE là bắt buộc đối với các sản phẩm xuất khẩu hoặc nhập khẩu vào Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), mặc dù không bắt buộc phải có bên ngoài EEA. Nghiêm cấm và bị trừng phạt nếu một công ty bán một sản phẩm không có nhãn CE trên bao bì. Đó là bất hợp pháp vì các sản phẩm có thể không an toàn hoặc không phù hợp với mục đích đã định của họ, và nếu có vấn đề với sản phẩm, các nhà sản xuất sẽ phải chịu trách nhiệm.

Các sản phẩm chứng nhận đánh dấu CE cần thiết

Chứng nhận CE Marking trên sản phẩm là bằng chứng để khẳng định rằng sản phẩm an toàn không bị lỗi và có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, dấu CE cung cấp bằng chứng rằng sản phẩm được tạo ra bằng cách tuân theo các chỉ thị của EU. Một số sản phẩm bắt buộc yêu cầu Chứng nhận Dấu CE như sau:

 • Thiết bị Bảo vệ Cá nhân (PPE)
 • Thiết bị y tế
 • Thiết bị gas
 • Thiết bị điện
 • Thiết bị đầu cuối viễn thông và vô tuyến
 • Thiết bị áp suất
 • Máy móc
 • Đồ chơi

Lợi ích của Chứng nhận Dấu CE

Chứng nhận CE có những ưu điểm sau:

 • Đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm
 • Nâng cao sự hài lòng của khách hàng
 • Cải thiện doanh số bán hàng tại thị trường địa phương cũng như trên toàn cầu
 • Giảm các yêu cầu về trách nhiệm pháp lý, thời gian biểu và chi phí
 • Đảm bảo rằng sản phẩm tuân thủ các chỉ thị của Liên minh Châu Âu

Thủ tục Đăng ký Chứng nhận CE thông qua IAS

 • Liên hệ với IAS bằng cách gửi Mẫu đơn đăng ký chứng nhận CE đã hoàn chỉnh
 • Giúp tổ chức của bạn sẵn sàng cho chứng nhận nhãn hiệu CE bằng cách triển khai, thực hành và giám sát các yêu cầu của tiêu chuẩn để cải tiến liên tục.
 • Quá trình chứng nhận CE bao gồm 2 giai đoạn đánh giá:

Đánh giá giai đoạn 1: Đánh giá sự sẵn sàng

Đánh giá giai đoạn 2: Xác minh tính hiệu quả của hệ thống

 • Tổ chức đăng ký chứng nhận CE sẽ được đánh giá dựa trên một lượng mẫu lớn về các trang web, dịch vụ, quy trình, sản phẩm & amp; chức năng.
 • Nếu quan sát thấy bất kỳ sai lệch nào trong quá trình đánh giá, một báo cáo sai lệch sẽ được đệ trình cùng với báo cáo đánh giá chi tiết. Dựa trên việc phân loại các sai lệch, IAS xác định thời gian cần thiết để đóng lại, bao gồm cả việc sửa chữa và các hành động khắc phục phải được IAS phê duyệt.
 • Sau khi loại bỏ sự không phù hợp có hiệu lực, IAS sẽ cấp chứng nhận CE.

Tại sao nên chọn IAS cho Chứng nhận CE?

Bạn sẽ cần sự hỗ trợ của bên thứ ba có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn qua quy trình chứng nhận CE. IAS là tổ chức chứng nhận CE hàng đầu của Việt Nam, cung cấp một loạt các chứng chỉ ISO quốc tế và dịch vụ chứng nhận sản phẩm. IAS có thể hỗ trợ bạn tuân thủ và chứng nhận CE. Trong suốt quá trình chứng nhận CE, IAS luôn tận tâm giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Chi phí chứng nhận CE

Chi phí của chứng nhận CE thay đổi tùy theo sản phẩm, mức độ thâm nhập thị trường và nhu cầu. Đội ngũ kỹ thuật chứng nhận đánh dấu CE của chúng tôi tại IAS cung cấp các ước tính miễn phí cho khách hàng trên toàn thế giới. Các chuyên gia đánh dấu CE của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình. Để đạt được chứng nhận CE tại Việt Nam, mỗi khách hàng sẽ nhận được một kế hoạch cá nhân hóa. Để được tư vấn miễn phí về chứng nhận CE và chi phí chứng nhận CE, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin về Chứng nhận CE, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@iasiso.com.

Chỉ cần hỏi, nhận câu trả lời

Câu hỏi và nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi có mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hỏi thăm ngay

Chất lượng là kế hoạch kinh doanh tốt nhất

Chứng nhận công ty của bạn theo các tiêu chuẩn ISO và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo