การฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000

Home การฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ในประเทศไทย

จุดมุ่งหมายของหลักสูตร - การฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000

หลักสูตรนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีความรู้และทักษะที่จำเป็นในการดำเนินการตรวจสอบภายในของระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารตามข้อกำหนดของ ISO 22000 เพื่อตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดและระบุโอกาสในการปรับปรุง ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้วิธีวางแผนและดำเนินการตรวจสอบ FSMS และวิธีรายงานสิ่งที่ค้นพบ

IAS   เสนอการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ในประเทศไทย ซึ่งช่วยผู้แทนในการพัฒนาทักษะของตนเพื่อตรวจสอบระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร (FSMS) กับข้อกำหนด ISO 22000

ทำไมต้องอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ในประเทศไทย?

ในฐานะที่เป็นมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ISO 22000 มีความสำคัญสำหรับองค์กรใดๆ ในอุตสาหกรรมอาหาร ผู้ตรวจสอบภายในมีบทบาทสำคัญในการรับรองการปฏิบัติตามมาตรฐาน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องได้รับการฝึกอบรมอย่างเหมาะสม การฝึกอบรมนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าองค์กรของคุณเป็นไปตามมาตรฐาน

นอกจากนี้ การฝึกอบรมยังสอนวิธีการตรวจสอบระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ความรู้นี้สามารถนำไปใช้ในการปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหารขององค์กรของคุณ ตลอดจนเพื่อระบุจุดที่อาจต้องปรับปรุง

การฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ในประเทศไทยมีประโยชน์อย่างไร?

การฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ของเราในประเทศไทยให้ประโยชน์ดังต่อไปนี้:

  • ให้ความเข้าใจข้อกำหนดของ ISO 22000 และวิธีการนำไปใช้
  • ช่วยให้คุณสามารถประเมินและปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารในองค์กรของคุณ
  • สร้างความรู้และทักษะของคุณในการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ซึ่งสามารถช่วยปกป้องลูกค้าของคุณจากความเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหาร
  • เตรียมความพร้อมให้คุณเป็นผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ที่ผ่านการรับรอง

ใครควรเข้าร่วม?

การฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ในประเทศไทยของเราได้รับการออกแบบมาสำหรับบุคคลที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการดำเนินการตรวจสอบภายในของระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร หรือผู้ที่ต้องการเข้าใจมาตรฐาน ISO 22000 มากขึ้น ซึ่งรวมถึง:

  • ผู้จัดการความปลอดภัยด้านอาหาร
  • ผู้ตรวจสอบความปลอดภัยด้านอาหาร
  • เจ้าหน้าที่ประกันคุณภาพ
  • ผู้ที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ISO 22000 และวิธีการตรวจสอบระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร

ข้อกำหนดเบื้องต้น

นักศึกษาที่ต้องการเข้ารับการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ในประเทศไทย ควรมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับมาตรฐาน ISO 22000 เกณฑ์ และนำไปปฏิบัติ นอกจากนี้ หากมีประสบการณ์การทำงานในด้าน FSMS จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

รูปแบบการจัดส่งหลักสูตร

  • เรียนด้วยตัวเอง: รูปแบบการเรียนรู้นี้เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ทำงานเต็มเวลา คุณจะได้รับ สิทธิ์เข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรทางออนไลน์เป็นเวลา 30 วัน และระบบการเรียนรู้ด้วยตนเองที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยให้คุณสำเร็จ หลักสูตรฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ได้ตามต้องการ
  • หลักสูตรผู้ตรวจสอบภายในเสมือนจริง ISO 22000 ที่นำโดยผู้สอน: ผู้แทนจะได้รับ การฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ในประเทศไทยผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริง ผู้ตรวจสอบบัญชีหลักที่มีทักษะของเราจะจัด เซสชั่น สองวัน (16 ชั่วโมง) ผ่าน Zoom Meetings

การประเมินและการรับรองหลักสูตร

เมื่อจบหลักสูตร นักเรียนแต่ละคนต้องทำข้อสอบออนไลน์เพื่อขอรับใบรับรองผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000. นักเรียนต้องผ่านการทดสอบอย่างน้อย 70% เพื่อรับใบรับรองการสำเร็จหลักสูตร

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน ISO 22000 ในประเทศไทย โปรด ติดต่อ IAS

แค่ถามก็ได้คำตอบ

คำถามและความคิดเห็นของคุณมีความสำคัญต่อเรา เพียงติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมล เรามีทุกอย่างครอบคลุมความต้องการของคุณ

สอบถามตอนนี้

[kc_contact_form7 _id="694013" slug="blog-sidebar"]

คุณภาพคือแผนธุรกิจที่ดีที่สุด

รับรองบริษัทของคุณตามมาตรฐาน ISO และนำธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ