ใบรับรอง FDA

Home ใบรับรอง FDA

ใบรับรองอย.ในประเทศไทย

FDA Certification

ใบรับรองอย.

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางที่มีชื่อเสียงซึ่งมีบทบาทสำคัญในการปกป้องและส่งเสริมสุขภาพของประชาชน

การรับรองจาก FDA เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ผลิตอาหาร ยา หรือเครื่องมือแพทย์ในสหรัฐอเมริกา เป็นข้อกำหนดพื้นฐานสำหรับสถานประกอบการในประเทศและต่างประเทศเพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของตนในสหรัฐอเมริกา สถานประกอบการที่ผลิตเครื่องสำอางไม่จำเป็นต้องขึ้นทะเบียนอย. แต่สามารถเข้าร่วม VCRP (Voluntary Cosmetic Registration Program) ของ FDA ได้

ขอเลขทะเบียนอย.ได้อย่างไร

หมายเลขทะเบียนองค์การอาหารและยาเป็นหนึ่งในข้อกำหนดหลักสำหรับผู้ผลิตในการขายผลิตภัณฑ์ของตนในสหรัฐอเมริกา แม้ว่ายาและอุปกรณ์การแพทย์จะต้องได้รับการรับรองจาก FDA แต่หมายเลขทะเบียน FDA ก็ไม่ได้บังคับ เป็นหมายเลขทะเบียนเฉพาะที่อธิบายว่าสถานประกอบการจดทะเบียนกับ US FDA ไม่ได้พิสูจน์ว่าสถานประกอบการหรือผลิตภัณฑ์ได้รับการอนุมัติจากอย. หมายเลขนี้สำหรับผู้ผลิตไม่ใช่สำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะ ดังนั้น คุณจึงไม่สามารถติดป้ายหมายเลขทะเบียนองค์การอาหารและยาบนผลิตภัณฑ์ของคุณได้

อย.ไม่ออกใบทะเบียนอย. IAS จะช่วยให้คุณได้รับการจดทะเบียน FDA สำหรับบริษัทของคุณ ใบรับรองการลงทะเบียนที่เราออกกำหนดว่า:

  • ขั้นตอนการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์
  • จดทะเบียนบริษัทของคุณกับอย.
  • นอกจากนี้ หมายเลขการลงทะเบียนของคุณยังถูกต้อง

ใบรับรอง US-FDA ในประเทศไทย

Integrated Assessment Services ช่วยองค์กรในการจัดเตรียม จัดทำเอกสาร และจดทะเบียน US-FDA เราสนับสนุนให้ผู้ผลิตได้รับการขึ้นทะเบียนอย.และหมายเลขทะเบียนที่ถูกต้อง IAS จะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการลงทะเบียน US-FDA ทั้งหมด รวมถึงการเตรียมใบสมัคร เอกสารประกอบ และการตรวจสอบนอกสถานที่

IAS เป็นองค์กรที่ดีที่สุดในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพในราคาที่แข่งขันได้และเหมาะสมสำหรับการรับรองจากอย.ในประเทศไทย ร่วมเป็นหนึ่งในสถานที่จดทะเบียนของ FDA ด้วยความช่วยเหลือจาก IAS สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อเรา!

ใครบ้างที่สามารถขอใบรับรอง อย. ในประเทศไทยได้

โรงงานผลิตอาหาร บริษัทผู้ผลิตยา อาหารเสริม และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ผู้ผลิตเครื่องสำอางสามารถขึ้นทะเบียนอย. ผู้ผลิตที่ต้องการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของตน เช่น อุปกรณ์ทางการแพทย์และยาในสหรัฐอเมริกา ควรจดทะเบียนกับอย. แต่การรับรองจาก FDA ไม่ใช่ข้อกำหนดบังคับในการขายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในสหรัฐอเมริกา

การลงทะเบียนเป็นข้อกำหนดที่สำคัญในการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของคุณในสหรัฐอเมริกา การรับรองจากอย.ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์อาหาร แต่จำเป็นสำหรับบริษัทผู้ผลิตอาหาร นอกจากนี้ จำเป็นต้องมีการอนุมัติจาก FDA สำหรับผลิตภัณฑ์ยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดใหม่ ในการอนุมัติผลิตภัณฑ์ FDA ประเมิน:

  • เอกสารบังคับ ผลการทดสอบ การศึกษาทางคลินิก ตลอดจนระเบียบการ
  • รวมถึงการตรวจสอบสถานที่และกระบวนการที่จำเป็นด้วย

วิธีการขอใบรับรองอย.ในประเทศไทย

ขั้นตอนการสมัครใบรับรอง US-FDA เป็นกระบวนการที่เข้มงวดและใช้เวลานาน โรงงานผลิตอาหารควรมีความรู้กว้างขวางเกี่ยวกับข้อกำหนดและระเบียบข้อบังคับของ FDA เพื่อให้ผ่านการตรวจสอบ IAS มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซึ่งจะช่วยคุณในกระบวนการทั้งหมด รวมถึงเอกสาร การลงทะเบียน และการตรวจสอบ เราสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอนของกระบวนการ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อเรา!

ใครเป็นผู้ออกหมายเลขทะเบียนอย.

ผู้ผลิตยื่นคำร้องต่อ อย. จากนั้นองค์การอาหารและยาจะประเมินใบสมัครและเมื่อได้รับอนุมัติจะกำหนดหมายเลขทะเบียนเฉพาะให้กับบริษัทของคุณ สุดท้าย คุณสามารถใช้หมายเลขนี้กับผลิตภัณฑ์หรือเอกสารที่เกี่ยวข้องเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดได้ ไม่จำเป็นที่คุณต้องมีหมายเลขนี้ในผลิตภัณฑ์ของคุณ ห้ามผู้ผลิตพิมพ์เลขทะเบียนอย.บนฉลากสินค้า

หมายเลขทะเบียน FDA เป็นตัวระบุเฉพาะที่พิสูจน์ว่าบริษัทของคุณจดทะเบียนกับ US FDA แล้ว ไม่ใช่ข้อบ่งชี้ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา ในการรับหมายเลขทะเบียน FDA คุณต้องดำเนินการลงทะเบียนกับ FDA ให้เสร็จสิ้น ซึ่งรวมถึงการเตรียมและยื่นคำร้องและอยู่ระหว่างการตรวจสอบ IAS สามารถช่วยเหลือคุณตลอดกระบวนการนี้ และจะแจ้งหมายเลขการลงทะเบียนที่ถูกต้องแก่คุณเมื่อบริษัทของคุณลงทะเบียนแล้ว หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ติดต่อเราตอนนี้!

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองอย หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองของ FDA หรือ การขึ้นทะเบียนอย. หรือต้องการคำชี้แจงใด ๆ โปรดติดต่อที่ enquiry@iascertification.com

แค่ถามก็ได้คำตอบ

คำถามและความคิดเห็นของคุณมีความสำคัญต่อเรา เพียงติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมล เรามีทุกอย่างครอบคลุมความต้องการของคุณ

สอบถามตอนนี้

[kc_contact_form7 _id="360627" slug="blog-sidebar"]

คุณภาพคือแผนธุรกิจที่ดีที่สุด

รับรองบริษัทของคุณตามมาตรฐาน ISO และนำธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ