เกี่ยวกับบริการประเมินแบบบูรณาการ

บมจ. บริการประเมินแบบบูรณาการ Ltd. (IAS) เป็นหน่วยงานรับรองมาตรฐาน ISO ชั้นนำของประเทศไทยที่ให้  บริการออกใบรับรองแก่  องค์กรทั้งในและต่างประเทศมากว่า 15 ปี IAS ได้รับการรับรองโดย Universal Quality Accreditation Services (UQAS) เพื่อให้บริการรับรองมาตรฐาน ISO ที่หลากหลาย รวมถึง ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, ISO 27001, HACCP เป็นต้น บริการอื่นๆ ได้แก่ การรับรองผลิตภัณฑ์ การตรวจสอบความรับผิดชอบต่อสังคม และการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม

IAS มุ่งมั่นที่จะให้บริการการรับรองคุณภาพสูงที่เพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของลูกค้าของเราและช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายขององค์กร เรามุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมการรับรองโดยการปรับปรุงบริการของเราอย่างต่อเนื่องและขยายการรับรองของเรา

เราทำอะไร

ตัดสินใจได้ดีขึ้นด้วย IAS

home-two-trophy

การรับรองมาตรฐาน ISO

ISO – องค์การระหว่างประเทศเพื่อการมาตรฐานเป็นองค์กรอิสระที่กำหนดมาตรฐานสำหรับธุรกิจในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อมของระบบการจัดการ การตรวจสอบ IAS และออกการรับรองตามมาตรฐานดังกล่าว

การรับรองผลิตภัณฑ์

การรับรองผลิตภัณฑ์เป็นกระบวนการหรือวิธีการในการรับรองหรือรับรองผลิตภัณฑ์บางอย่างที่ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ การทดสอบการประกันคุณภาพ และเป็นไปตามเกณฑ์ที่กล่าวถึงในข้อบังคับหรือข้อกำหนดที่เรียกโดยทั่วไปว่าแผนการรับรอง...

การฝึกอบรม ISO

การฝึกอบรม ISO ดำเนินการในหลายระดับและหลายขั้นตอน ด้วยประสบการณ์ด้านการตรวจสอบที่กว้างขวางในด้าน ISO นั้น IAS จะจัดการการฝึกอบรม ISO ทุกประเภทในลักษณะที่ครอบคลุม เช่น การฝึกอบรมผู้ตรวจสอบ ISO Lead Auditor, การฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายในของ ISO..

About-us

พวกเราคือใคร

การรับรองมาตรฐาน ISO ในประเทศไทย

Integrated Assessment Services เป็นหน่วยงานรับรองมาตรฐาน ISO ชั้นนำในฮ่องกง IAS เป็นองค์กรที่จดทะเบียนในเอเชียและกลุ่มบริษัทของ M/s บมจ. บริการประเมินแบบบูรณาการ Ltd. (IAS-อินเดีย). IAS มีการดำเนินงานโดยตรงใน 6 ประเทศและผู้ร่วมงานในอีก 14 ประเทศเพื่อมอบใบรับรอง ISO กิจกรรมการฝึกอบรม ISO ให้กับลูกค้า

6000+

95%

เราทำงานอย่างไร

กระบวนการรับรองมาตรฐาน ISO

check-list
แอปพลิเคชัน
ตรวจสอบ &
การตรวจสอบเบื้องต้น
คำแนะนำ
ฉบับที่ผ่านการรับรอง

ทำไมต้อง IAS

ทำไมต้องเลือก IAS สำหรับ ISO Certification ในประเทศไทย?

ในตลาดที่ซับซ้อนในปัจจุบัน ลูกค้าและหน่วยงานกำกับดูแลต่างมองหาหลักฐานว่าผลิตภัณฑ์และบริการตรงตามข้อกำหนดมากขึ้น การรับรอง ISO จาก IAS ให้การรับรองโดยบุคคลที่สามว่ากระบวนการขององค์กรของคุณเป็นไปตามมาตรฐานสากลด้านคุณภาพและความปลอดภัย

ในฐานะหน่วยงานรับรองระดับสากลชั้นนำ IAS ให้บริการประเมินความสอดคล้องที่เป็นกลางและเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ ระบบ และบุคลากรเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด ประสบการณ์ที่กว้างขวางของเราและโปรแกรมการรับรองที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกช่วยให้เราสามารถจัดหาโซลูชันการประเมินความสอดคล้องที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดแก่ลูกค้า

IAS
25 ปีแห่งประสบการณ์
IAS

คำรับรองจากลูกค้า

“IAS มีประโยชน์มากในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้ระบบการจัดการที่ได้รับการรับรองซึ่งตรงตามข้อกำหนดของมาตรฐานสากลหลายฉบับ ทีมงานของพวกเขามีประสบการณ์และความรู้มากมายในอุตสาหกรรมต่างๆ”

-Michael C, ซีอีโอ, QAI Laboratories, Inc.

 

“การทำงานกับ IAS เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาสามารถเข้าใจความต้องการทางธุรกิจของเราได้อย่างรวดเร็ว และพัฒนาโซลูชันที่เหมาะสมกับงบประมาณและขอบเขตของเรา”

-John D, ประธาน, Smith & Jones Consulting

 

“IAS มีประโยชน์อย่างยิ่งในการทำให้ระบบการจัดการคุณภาพของเราทำงานได้ พวกเขาให้ข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับวิธีจัดโครงสร้างกระบวนการและขั้นตอนของเราเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของ ISO 9001”

-Jane F ผู้จัดการฝ่ายคุณภาพ Acme Corporation

เป้าหมายที่จะถึง

ทำธุรกิจของคุณให้สูงขึ้น